Tìm hiểu TOP Những Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Uy Tín Bạn Nên Biết Sớm Hơn !

Trung Tâm Gia Sư Hà Nội

Gia sư dạy thêm hay trung tâm gia sư là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Tại khu vực Hà Nội, đặc biệt là vào thời điểm nhập học khi mà nhu cầu tìm kiếm của phụ huynh tăng cao, tăng mạnh. Với hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm một môi trường học tập uy tín, trách nhiệm, sáng tạo rất nhiều trung tâm gia sư Hà Nội đã ra đời.

Thế nhưng bên cạnh những trung tâm uy tín cũng tồn tại rất nhiều địa điểm giả mạo với mác trung tâm gia sư hồng lừa đảo lòng tin, chiếm đoạt tài sản. Chính vì điều đó các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các trung tâm gia sư Hà Nội trước khi quyết định gửi gắm con em theo học.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ 

Không quá ngạc nhiên khi dịch vụ tìm kiếm gia sư ngày càng phổ biến trong thời buổi hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội. 

Các bố mẹ thường bận rộn làm việc nên không có đủ thời gian đưa đón con đi học hay thậm chí không có thời gian quan tâm đến việc học của con. Thêm vào đó, khi điều kiện sống nâng cao, các con được tiếp xúc với công nghệ sớm nhưng vì sự thiếu trách nhiệm trong việc dạy dỗ, hướng dẫn từ bố mẹ đã dung túng cho trẻ em sử dụng một cách lạm dụng các thiết bị điện tử. Dẫn đến rất nhiều học sinh lười biếng, không tập trung khiến cho kết quả học tập sa sút. 

Bên cạnh đó, cũng có những học sinh muốn được tiến bộ nhanh hơn, muốn được luyện tập và kèm cặp chỉ dẫn tận tình, chi tiết hơn hay đơn giản là muốn được thực hành có sự hướng dẫn tỉ mỉ, rõ ràng cho các bài học, bài tập trước khi đến lớp. 

Gia sư Hà Nội

Dù nguyên nhân là tích cực hay tiêu cực thì việc tìm gia sư để giúp các con có thể cải thiện và học tập tốt hơn là điều rất cần thiết trong bối cảnh ngày nay, bởi có rất nhiều lợi ích đến từ việc đăng ký học gia sư mà bạn có thể chưa biết, bao gồm:

 1. Phương pháp học tập tối ưu: Gia sư sẽ giúp học sinh hiểu bài học một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Họ có thể giải thích các khái niệm phức tạp và giúp học sinh vượt qua các khó khăn trong việc học. Khi có các thắc mắc, học viên có thể trao đổi với giảng viên để được giải đáp kịp thời mà không phải e ngại.
 2. Linh hoạt thời gian: Khác với các lớp học cố định, khi đăng ký gia sư bạn có thể lựa chọn và sắp xếp lịch học theo mong muốn cá nhân mà không sợ bị mất bài.
 3. Tăng cường tự tin: Gia sư sẽ tập trung vào nhu cầu của từng học sinh để giúp họ cải thiện kỹ năng và hiểu biết của mình. Điều này sẽ giúp các học sinh cảm thấy tự tin hơn trong việc học và tham gia các hoạt động giáo dục khác.
 4. Tăng cường kỹ năng: Gia sư có thể cung cấp cho học sinh các kỹ năng học tập như kỹ năng ghi chú, tóm tắt và phân tích. Các kỹ năng này có thể giúp học sinh tự học một cách hiệu quả hơn.
 5. Tiết kiệm thời gian: Gia sư có thể giúp học sinh tiết kiệm thời gian bằng cách giúp đỡ họ hoàn thành bài tập và nâng cao kỹ năng học tập. Việc này giúp cho học sinh có thể dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác.
 6. Giúp học sinh tìm kiếm hướng đi: Gia sư có thể giúp học sinh xác định những kỹ năng mà họ cần phát triển để đạt được mục tiêu của mình. Họ cũng có thể giúp học sinh tìm kiếm thông tin về các trường đại học hoặc các chương trình học bổng để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.
 7. Tăng cường động lực: Gia sư có thể tạo ra một môi trường học tập tích cực và khuyến khích học sinh để đạt được mục tiêu của họ. Việc này giúp tăng cường động lực và tinh thần học tập của học sinh.
 8. Gia sư vừa là người Thầy, vừa là người bạn: Ngoài việc giảng dạy, gia sư còn có thể hỗ trợ tư vấn tâm lý, là nơi các học sinh chia sẻ những vấn đề khó khăn làm ảnh hưởng đến việc học tập, hoặc các vấn đề khó nói và học viên ngại chia sẻ với các Thầy Cô dạy trên lớp.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TRUNG TÂM GIA SƯ LỪA ĐẢO

Dưới đây là một số dấu hiệu có thể giúp bạn nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo:

 1. Yêu cầu thanh toán trước: Trung tâm gia sư lừa đảo thường yêu cầu khách hàng thanh toán trước mà không cung cấp thông tin chi tiết về các khoản phí và dịch vụ.
 2. Thiếu thông tin trên trang web: Trang web của trung tâm gia sư lừa đảo thường không có đầy đủ thông tin về địa chỉ, thông tin liên hệ hoặc chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 3. Quảng cáo giá rẻ hấp dẫn: Trung tâm gia sư lừa đảo thường quảng cáo giá rẻ hấp dẫn để thu hút khách hàng nhưng sau đó sẽ yêu cầu phí cao hơn hoặc không cung cấp dịch vụ như đã hứa.
 4. Không có tài liệu hợp đồng: Trung tâm gia sư lừa đảo thường không cung cấp hợp đồng hoặc yêu cầu khách hàng ký những tài liệu mơ hồ, không rõ ràng.
 5. Không có thông tin về giáo viên: Trung tâm gia sư lừa đảo thường không cung cấp thông tin chi tiết về giáo viên, như tên, số điện thoại, học vị hoặc kinh nghiệm.

Nếu bạn gặp phải các dấu hiệu trên, hãy cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký với trung tâm gia sư. Nên chọn các trung tâm uy tín, có nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó.

TOP NHỮNG TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI NỔI BẬT 

Tại khu vực thủ đô Hà Nội, không khó để tìm kiếm các trung tâm gia với rất nhiều lời chào, lời hứa hẹn hấp dẫn. Thế nhưng đâu mới là trung tâm gia sư Hà Nội uy đảm bảo uy tín cho học sinh và phụ huynh. Hãy cũng Edu Review điểm qua các trung tâm được đánh giá tích cực nhất trong lĩnh vực giáo dục tư nhân hiện nay nhé ! 

TOP 1: TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI THẦY QUANG  – Qstudy Education

Với mục tiêu giúp các em học sinh mất gốc lấy lại kiến thức môn học căn bản, luyện và trau dồi thêm về kỹ năng tư duy logic. Trung tâm gia sư Hà Nội Thầy Quang là tâm huyết của Thầy Mẫn Ngọc Quang, thầy là một gia sư kỳ cựu có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Các giảng viên của trung tâm đều là những sinh viên top đầu đến từ các trường đại học uy tín của Hà Nội: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa… Điều nổi bật chỉ có tại gia sư Thầy Quang đó là tất cả các gia sư đều được đào tạo 1 năm tại các lớp học tập trung do trung tâm tổ chức trước khi bước vào quá trình làm việc chính thức.

Gia sư Hà Nội Thầy Quang

Khi đăng kí tại trung tâm gia sư Hà Nội Thầy Quang, bạn sẽ được hỗ trợ:

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng học sinh.

– Cam kết sau 10 buổi, học sinh nâng cao được kiến thức và có ý thức, trách nhiệm học tập.

Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và luôn đặt TẬN TÂM & TRÁCH NHIỆM lên hàng đầu, trung tâm gia sư Hà Nội Thầy Quang cam kết sẽ cùng bạn xây dựng và mở rộng kho tàng kiến ​​thức của mình lên một trình độ cao như bạn đã và đang mong muốn về con mình.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://giasuhanoi.vn/public/tuvan/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoctoanthayquang1/
 • Số điện thoại: 0989850625
 • Địa chỉ: số nhà 27, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

TOP 2: TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO ĐỨC MINH

Trung tâm gia sư Hà Nội Đức Minh với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn đồng cảm với các bậc phụ huynh và gia sư. Tính đến năm 2022 đã trở thành trung tâm gia sư Hà Nội chất lượng cao, nắm phần lớn thị phần gia sư (trên 50%), gần như toàn bộ thị phần gia sư cao cấp (trên 80%), gắn liền giáo dục với phát triển toàn diện cá nhân và định hướng nghề nghiệp.

Đội ngũ giảng viên có hồ sơ, lý lịch rõ ràng. Các gia sư được tuyển chọn đảm bảo yếu tố về đạo đức, chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm.

Gia sư Hà Nội Đức Minh

Mang trong mình giá trị cốt lõi: Tinh – Đức -Tỏa – Tầm. Đối với gia sư, luôn giữ chữ tín hàng đầu, thực hiện chính sách phân loại gia sư công bằng. Với khách hàng là phụ huynh, là người bạn đồng hành cùng phụ huynh trên con đường đào tạo và phát triển năng lực của con, đức minh cam kết sẽ cung cấp thông tin trung thực, đồng hành một cách chân thành. Vì tương lai của các con!. Với các em học viên, lan tỏa giá trị tri thức,  truyền cảm hứng và đam mê đến từng học viên.

Đặc biệt, trung tâm còn giới thiệu gia sư ôn thi chuyển cấp, trường chuyên, trường điểm, ôn thi đại học, luyện thi Đại học… bên cạnh đó còn có chương trình đào tạo giúp học viên lấy lại kiến thức hổng sau 10 buổi, miễn phí tư vấn và được học thử 2 buổi nếu thấy không phù hợp thì có thể yêu cầu đổi gia sư.

Thông tin liên hệ:

 • Website: giasuducminh.com
 • Fanpage: facebook.com/giasuducminh
 • Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686
 • Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài

TOP 3: TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI – TẤT ĐẠT

Với sứ mệnh là “cầu nối tri thức” giữa gia đình, học sinh với những giáo viên, sinh viên giỏi, ưu tú tại các trường chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm gia sư Tất Đạt đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc giới thiệu gia sư giỏi, kinh nghiệm chuyên môn tốt đem đến sự hài lòng cho hơn 12.000 phụ huynh, hỗ trợ gần 35.800 học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông có nhu cầu học tập cũng như ôn luyện thi đại học, quốc gia, thi olympic,..

Gia sư Hà Nội Tất Đạt

Hiện nay, trung tâm gia sư Tất Đạt đang cộng tác với hơn 25.000 giáo viên và sinh viên gia sư. Trong đó có rất nhiều bạn là những thủ khoa, á khoa, sinh viên các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Kết hợp cùng chương trình giảng dạy được thiết kế thông minh chắc chắn sẽ khiến học sinh tiến bộ ngay sau 1 tuần đầu theo học.

Trung tâm còn thường xuyên cập nhật các suất dạy, thông tin gia sư trên website, fanpage và nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng, thái độ phục. Đặc biệt, các chi phí thông tin về lớp gia sư đều được công khai rõ ràng, minh bạch. Biểu giá được điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của gia sư và phụ huynh

Thông tin liên hệ:

 • Website: giasutatdat.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/GiaSuSuPhamTatDat
 • Số điện thoại: 096 268 13 47 – 093 171 2489
 • Địa chỉ: Số 11, Ngách 238/1, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

TOP 4: TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI – TRÍ TUỆ 24H

Khi đến với trung tâm gia sư Hà Nội Trí Tuệ 24h các bật phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bởi dù trình độ học vấn hay vấn đề gặp phải là khó khăn gì trong học tập, trung tâm đều có thể cùng với phụ huynh đưa ra hướng giải quyết phù hợp cho từng em học sinh. Với châm ngôn “Sự tiến bộ của các em học sinh là thành công của chúng tôi”, trung tâm luôn luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để có thể giúp cho các em học sinh đang còn loay hoay chưa có định hướng cho bản thân, cảm thấy học tập là một niềm vui và càng vui hơn khi nó có thể giúp ích cho các em rất nhiều trên con đường sự nghiệp sau này.

Gia sư Trí Tuệ 24H

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là cầu nối không chỉ với các em học viên mà còn là với các bật phụ huynh. Một điều mà trung tâm Trí Tuệ 24H có thể khẳng định rằng, kết quả của việc mời gia sư tại nhà tốt hay không, không chỉ phụ thuộc vào cách giảng dạy của các bạn sinh viên hoặc giáo viên hay khả năng nhận thức của các em học sinh, mà còn phụ thuộc một phần rất lớn vào sự quan tâm, chỉ bảo của các bậc làm cha mẹ kêt hợp với trung tâm trong suốt quá trình học cùng gia sư tại nhà của con.

Gia Sư Trí Tuệ 24h còn hỗ trợ chính sách dạy thử 1-3 buổi ( nếu cảm thấy gia sư không phù hợp sẽ được thay đổi gia sự mà không mất thêm một khoản lệ phí nào). Các gia sư mà trung tâm giới thiệu đều đã được tuyển chọn kĩ càng đảm bảo về đạo đức, chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm. Trung tâm không chỉ giới thiệu gia sư với phụ huynh học sinh mà song song với đó là sự giám sát, quản lý và lên kế hoạch phù hợp cho từng học sinh. Thường xuyên kiểm tra đánh giá học sinh để có những thay đổi kịp thời và phù hợp. 

Thông tin liên hệ:

 • Website: tritue24h.com
 • Fanpage: facebook.com/tritue24h
 • Số điện thoại: 0979 48 48 17
 • Địa chỉ: P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch

TOP 5: TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI – GIA SƯ VIỆT

Thấu hiểu và cảm thông cho các bật phụ huynh khi phải tất bật cho công việc và lại có con nhỏ đang tuổi đến trường. Họ đang đau đầu vì chưa tìm ra cách dạy con sao cho tốt. Xuất phát từ mong muốn giúp đỡ cho các em học sinh có được định hướng rõ ràng cũng như bố mẹ yên tâm hơn khi ra ngoài mưu sinh, trung tâm gia sư Hà Nội – Gia Sư Việt đã ra đời.

Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã trải qua 1 thập kỷ phát triển và được diều dắt bởi anh Nguyễn Vương Quyền – Cử nhân sư phạm Vật lý trường ĐHQG Hà Nội. Với những nỗ lực không ngừng trong hành trình đào tạo và giảng dạy, trung tâm được Cục Sở hữu Trí tuệ chứng nhận bản quyền thương hiệu ( năm 2020).

Gia sư Hà Nội - Gia sư Việt

Đội ngũ gia sư giảng dậy của trung tâm luôn được giám sát chặt chẽ để đánh giá phương pháp và khả năng tiếp thu của học sinh. Sau đó lên kế hoạch điều chỉnh nhằm mang lại hiệu quả giảng dạy tối đa. Trung tâm luôn minh bạch khi công khai bảng giá chi tiết, niêm yết công khai và hỗ trợ học thử 2 buổi cho học viên có ý đinh tham gia.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 5, Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 1: 46 Trúc Khuê, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 2: 8 Ngõ 110 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 3: 2A Ngõ 39/29 Khương Hạ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại bàn: 024 6266 8288 – 024 6263 8868 (8:00 – 18:00)
 • Hotline: 090 462 8800 – 096 446 0088
 • Website: giasuviet.com.vn
 • Fanpage: FB/giasuviet.com.vn

Kết: Gia sư sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời cùng con của bạn trên chặng đường chinh phục tri thức. Tuy nhiên hãy thật cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ về trung tâm mà bạn sẽ đăng ký. Hoặc bạn cũng có thể thông qua bài viết trên để tham khảo thêm trước khi có ý định đưa con đến trải nghiệm. Hy vọng những thông tin mà Edu Review cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm gia sư Hà Nội uy tín, chất lượng, an toàn và phù hợp với con yêu của bạn !

4.9/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *