Học phí đại học tài chính quản trị kinh doanh – UFBA| mới nhất 2024!

Học phí đại học tài chính quản trị kinh doanh - UFBA| mới nhất 2024!

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh là một trường đại học công lập thuộc sự quản lý của Bộ Tài chính. Bạn đang quan tâm đến mức học phí của Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA) là bao nhiêu? Cũng như những chương trình học bổng và ưu đãi về học phí mà trường đang áp dụng trong năm nay? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về học phí của trường này, hãy cùng Edu Review tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

 • Tên trường: Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh
 • Tên tiếng Anh: The University Of Finance And Business Administration (UFBA)
 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Xã Trưng Trắc – huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên
  • Cơ sở 2: Xã Như Quỳnh – huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên
 • Website: http://tcqtkd.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DaiHocTaiChinhQuanTriKinhDoanh
 • Mã tuyển sinh: DFA
 • Email: phonghcth@ufba.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02213.590.449

Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA) là một trung tâm giáo dục hàng đầu chuyên về lĩnh vực tài chính và quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Với sứ mệnh đào tạo những chuyên gia, nhà quản lý tài chính có trình độ cao, trường cung cấp một môi trường học tập chất lượng và năng động, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các chương trình đào tạo tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại là những yếu tố quan trọng giúp sinh viên của UFBA phát triển mạnh mẽ, chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp trong ngành tài chính và quản trị kinh doanh.

Trường đại học tài chính quản trị kinh doanh UFBA
Trường đại học tài chính quản trị kinh doanh UFBA

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Năm học 2024 – 2025, nhà trường sẽ áp dụng học phí theo quy định của Nghị định 97/2023/NĐ-CP của Chính phủ đối với các trường đại học công lập. Dự kiến mức học phí sẽ là 1.410.000đ/tháng (400.000đ/tín chỉ).

Học phí năm 2023 – 2024 của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Học phí dự kiến cho năm học 2023-2024 của Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh là 408.000 đồng mỗi tín chỉ. Dựa vào xu hướng tăng của học phí trong những năm gần đây, dự kiến trường sẽ tăng mức học phí lên khoảng 15%. Năm nay, UFBA dự kiến tăng cường tuyển sinh cho các ngành chủ đạo như kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng với số lượng sinh viên nhiều hơn so với các ngành khác.

Sinh viên trường đại học tài chính quản trị kinh doanh UFBA
Sinh viên trường đại học tài chính quản trị kinh doanh UFBA

Học phí năm 2022 – 2023 của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Mức học phí cho mỗi tín chỉ tại trường trong năm 2022 được xác định trong khoảng từ 330.000 VNĐ đến 360.000 VNĐ. Điều này thể hiện sự linh hoạt và đa dạng của chính sách học phí tại trường, tạo điều kiện cho sinh viên có sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Sự biến động này cũng phản ánh sự điều chỉnh của trường để đảm bảo tính cân đối và công bằng trong việc phân phối nguồn lực cho quá trình học tập của sinh viên

Phương thức nộp học phí trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Sinh viên được yêu cầu nộp học phí trực tiếp vào tài khoản chuyên thu của trường, theo các thông tin sau:

 • Đơn vị nhận tiền: Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh
 • Số tài khoản: 125000040264
 • Ngân hàng: Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Bắc Hưng Yên – Phòng giao dịch Văn Lâm

Sinh viên cần ghi đầy đủ thông tin sau đây trong nội dung chuyển khoản: “Họ tên”; “Mã SV”; “Nội dung nộp tiền: Học phí học kỳ (tại học kỳ và năm học bạn đang học)”

Chính sách hỗ trợ học phí của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA)

Học phí tại UFBA đã lâu được tính theo hệ thống tín chỉ, tức là tính bình quân từ số môn học và số tín chỉ mà sinh viên đã đăng ký trong mỗi học kỳ để đưa ra mức học phí trung bình. Mức học phí này thường được đánh giá ở mức trung bình, phù hợp với điều kiện tài chính của đa số sinh viên. Mặt khác, hơn nửa mức học phí được duy trì ở mức ổn định không tăng quá cao so với các quy định của quốc gia.

Các chương trình tại trường đại học tài chính quản trị kinh doanh UFBA
Các chương trình tại trường đại học tài chính quản trị kinh doanh UFBA

Đơn giá học phí luôn có sự biến động và điều chỉnh theo từng năm theo quy định của quốc gia và Bộ Giáo dục. Sự biến động này không phải là vấn đề không thể dự đoán được. Thí sinh và phụ huynh có thể tự tin trong việc nắm bắt tình hình và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Đặc biệt, trường cũng áp dụng các chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng được hưởng chế độ theo quy định của quốc gia. Điều này đảm bảo rằng các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm về chế độ và quyền lợi của mình khi theo học tại trường.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về học phí của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh. Trường được xây dựng theo mô hình giáo dục hiện đại, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong mọi hoạt động. Edu Review hy vọng rằng với mức học phí như vậy, sẽ giảm đi phần nào áp lực tài chính đối với các gia đình khi con em theo học tại trường. Chúc bạn sớm tìm được hướng đi phù hợp và chọn được ngôi trường đại học lý tưởng cho mình.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *