Học phí đại học Hùng Vương tp HCM mới và chính xác nhất 2024

Học phí Đại học Hùng Vương tp HCM

Kỳ thi THPTQG sắp tới, bạn có đang tìm hiểu những thông tin liên quan đến trường đại học Hùng Vương? Bạn muốn có những thông tin chi tiết về học phí đại học Hùng Vương để có được cho mình một quyết định đúng đắn nhất trước khi đăng ký theo học tại trường? Hãy cùng Edu Review tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé!

Giới thiệu trường Đại học Hùng Vương

 • Tên trường: Trường Đại học Hùng Vương TP HCM (HVUH)
 • Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://hvuh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hungvuonguni/
 • Mã tuyển sinh: DHV
 • Hotline: 02871000888 – 0888158001
 • Email: info@dhv.edu.vn | media@dhv.edu.vn

Đại học Hùng Vương TP HCM với sứ mệnh đào tạo và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực. Trường đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng giáo dục. Không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặt nặng sự phát triển cá nhân cho sinh viên thông qua các chương trình học đa dạng và đa ngành. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại là những yếu tố quan trọng tạo nên môi trường học tập chất lượng tại Đại học Hùng Vương.

Ngoài ra, trường còn chú trọng vào việc xây dựng mối quan hệ với doanh nghiệp và cộng đồng. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận thực tế, học hỏi từ kinh nghiệm thực tiễn. Với cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Đại học Hùng Vương TP HCM đã và đang góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Giới thiệu tổng quan về đại học Hùng Vương
Giới thiệu tổng quan về đại học Hùng Vương

Học phí dự kiến năm 2024– 2025 của trường Đại học Hùng Vương

Hiện tại, thông tin chính thức về học phí năm 2024-2025 của Đại học Hùng Vương vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, dựa vào mức học phí năm 2023-2024 và xu hướng tăng học phí của nhà trường trong những năm qua. Chúng ta có thể dự đoán học phí năm 2024-2025 sẽ tăng khoảng 10% so với năm 2023-2024.

**Lưu ý: Học phí này không bao gồm: chi phí sách vở, tài liệu. Học phí các môn bắt buộc theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dành cho sinh viên đại học hệ chính quy, học phí các môn luyện thi chứng chỉ khác.

Học phí qua các năm của đại học Hùng Vương tp HCM

Năm học Mức học phí
2023 – 2024 14.500.000 đồng /kỳ
2022 – 2023 25.000.000 – 27.000.000 đồng./năm
2021 – 2022 20.000.000 đồng/năm

Các khoản thu khác ngoài học phí của HVUH

 • Lệ phí xét tuyển: 20.000 đồng/sinh viên (nếu chưa đóng)
 • Bảng tên, thẻ sinh viên: 50.000 đồng/sinh viên
 • Phí cơ sở vật chất: 600.000 đồng/sinh viên/học kỳ
 • Hội phí sinh viên: 200,000đ/sinh viên/học kỳ
 • Bảo hiểm y tế (bắt buộc): Phòng công tác sinh viên sẽ có thông báo cụ thể khi sinh viên nhập học
 • Đồng phục: Sinh viên sẽ đăng ký khi đến nộp hồ sơ nhập học.

Chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên Đại học Hùng Vương

Chính sách dành cho tân sinh viên HVUH
Chính sách dành cho tân sinh viên HVUH

Chính sách hỗ trợ học phí của Đại học Công Đoàn được áp dụng cho các đối tượng sau:

Đối tượng 1

Người có công với cách mạng và thân nhân của người có công với cách mạng. Theo Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng được hợp nhất tại văn bản số 01/VBHN-VPQH. Ngày 30 tháng 7 năm 2012 của Văn phòng Quốc hội.

Bao gồm các nhóm: Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Thương binh. Người hưởng chính sách như thương binh, Anh hùng lao động trong thời kỳ kháng chiến,….

Đối tượng 2

Sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc diện hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Đối tượng 3

Người từ 16 tuổi đến 22 tuổi thuộc các trường hợp quy định tại Khoản 1 Điều 5 Nghị định số 136/2013/NĐ-CP ngày 21 tháng 10 năm 2013 của Chính phủ. Về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội, bao gồm các trường hợp như: bị bỏ rơi, mồ côi cả cha và mẹ. Mồ côi cha hoặc mẹ và người còn lại mất tích hoặc đang chấp hành án phạt tù. Cả cha và mẹ mất tích, cả cha và mẹ đang hưởng chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng tại cơ sở bảo trợ xã hội, nhà xã hội.

Đối tượng 4

Sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo. Theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Đối tượng 5

Sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn.

Đối tượng được hưởng giảm 100% học phí

 • Người có công với cách mạng và thân nhân của họ theo quy định của Pháp luật.
 • Sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc diện hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Đối tượng được hưởng giảm 70% học phí

 • Sinh viên là người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.
 • Sinh viên không thuộc dân tộc thiểu số rất ít người nhưng sinh sống trong vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn.

Chính sách cho sinh viên vay không tính lãi để nộp học phí

Các chính sách này sẽ tuân theo chính sách của địa phương, nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong khâu chuẩn bị hồ sơ vay nộp học phí. Các sinh viên của Đại học Công Đoàn sẽ nhận được sự hỗ trợ hết sức từ nhà trường để tạo điều kiện hết sức. Giúp các em có thể tiếp tục thực hiện ước mơ hoàn thành chương trình học tập tại trường đại học và có một tương lai sáng rạng hơn.

Chính sách học bổng của Đại học Hùng Vương- HVUH

Chính sách học bổng của Đại học Hùng Vương HVUH
Chính sách học bổng của Đại học Hùng Vương HVUH

Chính sách học bổng tuyển sinh

 • Trường sẽ trao ngay 100 suất học bổng cho những thí sinh đăng ký xác nhận nhập học đầu tiên vào trường.
 • Đồng thời, sinh viên trúng tuyển các ngành với điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 từ 26.0 điểm và điểm học tập THPT từ 27.0 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, hệ số). Sẽ nhận được nhiều học bổng trị giá 5 triệu đồng mỗi sinh viên.
 • Ngoài ra, sinh viên thuộc các chính sách ưu đãi và có thành tích học tập. Nghiên cứu khoa học xuất sắc sẽ được nhận học bổng từ Quỹ hỗ trợ học sinh sinh viên của trường.

Chú ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết hãy theo dõi cụ thể hơn tại website của nhà trường.

Chính sách học bổng các năm sau

Trường thường xuyên hợp tác với những đơn vị, doanh nghiệp bên ngoài. Để có thêm nhiều chương trình học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt và hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ các em trong quá trình học tập tại ghế nhà trường.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Edu Review tổng hợp được từ trường đại học Hùng Vương tp HCM. Hy vọng những thông tin này sẽ đem đến cho bạn những cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về học phí của trường. Hãy nhớ lựa chọn 1 trường đại học thực sự phù hợp. Về cả chi phí và năng lực học tập của chính mình nhé. Nếu có mọi thắc mắc đừng ngần ngại hãy để lại comment, đội ngũ Edu Review sẽ trả lời cho bạn!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *