[Review] Học phí Đại học Quang Trung (QTU)| mới nhất 2024!

[Review] Học phí Đại học Quang Trung - QTU| 2024 mới nhất!

Trường Đại học Quang Trung (QTU) chuyên đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Điều mà nhiều người quan tâm đó là mức học phí tại trường này và so sánh với các trường Đại học khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về mức học phí tại Trường Đại học Quang Trung để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Chúng ta hãy khám phá cùng Edu Review về học phí mới nhất của trường Đại học Quang Trung nhé!

Giới thiệu trường Đại học Quang Trung

 • Tên trường: Trường Đại học Quang Trung (tên viết tắt: QTU – Quang Trung University)
 • Địa chỉ: 327 đường Đào Tấn, phường Nhơn Phú, TP. Quy nhơn, tỉnh Bình Định
 • Website: http://www.qtu.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/dhquangtrung/
 • Mã tuyển sinh: DQT
 • Email: phongtchc@qtu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0256)3648389

Trường Đại học Quang Trung (QTU) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với uy tín trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo đa dạng, phong phú. QTU không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích sinh viên phát triển bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa và thực tập thực tế. Điều này giúp sinh viên tại QTU có cơ hội học hỏi và trau dồi kỹ năng để chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp và thành công cá nhân.

Trường Đại học Quang Trung - QTU
Trường Đại học Quang Trung – QTU

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của trường đại học Quang Trung

Hiện tại, thông tin chính thức về học phí năm 2024-2025 của Đại học Quang Trung (QTU) vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, dựa vào mức học phí năm 2023-2024 và xu hướng tăng học phí của nhà trường trong những năm qua, chúng ta có thể dự đoán học phí năm 2024-2025 sẽ tăng khoảng 10% so với năm 2023-2024.

Học phí năm 2023 – 2024 của trường đại học Quang Trung

Dựa vào xu hướng tăng của học phí trong những năm gần đây, có thể thấy đơn giá học phí của năm sau sẽ có biến đổi so với năm trước đó. Đơn giá học phí cho mỗi sinh viên tại trường Đại học Quang Trung sẽ tăng 10% vào năm 2023-2024. Điều này tương đương với việc học phí cho mỗi tín chỉ trong khoảng từ 530.000 đến 600.000 VNĐ.

Sinh viên tại trường Đại học Quang Trung QTU
Sinh viên tại trường Đại học Quang Trung QTU

Học phí năm 2022 – 2023 của trường đại học Quang Trung

Trong năm 2022-203, trường Đại học Quang Trung quyết định không thay đổi mức học phí so với năm 2021-2022, điều này thể hiện sự ổn định và tính chất dự báo được của chính sách học phí tại trường. Với mức học phí từ 440.000 đến 490.000 VNĐ mỗi tín chỉ (phụ thuộc vào ngành học), QTU tiếp tục giữ vững cam kết về việc cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng và hợp lý về mặt chi phí cho sinh viên. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc tiếp cận và hoàn thành chương trình học một cách hiệu quả, đồng thời khẳng định vị thế của trường trong cộng đồng giáo dục và đào tạo tại Việt Nam.

Phương thức nộp học phí trường đại học Quang Trung

Sinh viên của trường Đại học Quang Trung có thể chọn giữa hai phương thức thanh toán học phí như sau:

 • Đóng học phí trực tiếp tại Phòng Kế hoạch – Tài chính của trường, địa chỉ tại Khu nhà C, phòng C102, số 327 đường Đào Tấn, khu vực 4-5, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • Nộp học phí qua tài khoản ngân hàng theo thông tin sau:
 • Tên tài khoản: Trường Đại học Quang Trung
 • Số tài khoản: 402 0217 507 0000 2
 • Ngân hàng: TMCP Nam Á – Chi nhánh Quy Nhơn

Chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên đại học Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung đã công bố các loại học bổng cho sinh viên như sau:

 • Học bổng 100% học phí cho năm học đầu tiên, dành cho sinh viên đạt thành tích học tập loại giỏi trong năm học 12 và có tổng điểm xét tuyển ba môn thi THPT từ 20 điểm trở lên.
 • Học bổng 50% học phí cho năm học đầu tiên, áp dụng cho sinh viên đạt thành tích học tập loại khá trong ba năm học THPT và có tổng điểm xét tuyển ba môn thi THPT từ 17 điểm trở lên.
 • Học bổng 100% học phí cho năm học tiếp theo, dành cho sinh viên đạt thành tích học tập loại giỏi trong năm học trước.

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã trao suất học bổng đặc biệt cho sinh viên nghèo hiếu học, có giá trị lên đến 100.000.000 VNĐ.

Các chương trình hỗ trợ tại trường Đại học Quang Trung - QTU
Các chương trình hỗ trợ tại trường Đại học Quang Trung – QTU

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về học phí của trường Đại học Quang Trung. Hy vọng rằng những thông tin này từ Edu Review đã mang lại giá trị và hữu ích cho bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất cho bản thân. Chúc các bạn thành công trong quá trình học tập!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *