Review Học phí trường Đại học VinUni mới nhất 2024 !

Đại học VinUni là trường đại học tinh hoa, tư thục, phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup sáng lập với khát vọng đào tạo nhân tài cho tương lai và đóng góp cho đất nước một đại học xuất sắc mang đẳng cấp thế giới. Trường đã hợp tác chiến lược toàn diện với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Được xây dựng dựa trên các chuẩn mực cao nhất về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế, ngay trong năm học đầu tiên, VinUniversity đã được tổ chức xếp hạng đại học Quacquarelli Symonds trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao trong 3 lĩnh vực: Cơ sở vật chất, Phát triển học thuật và Phát triển toàn diện. Vậy học phí trường VinUni có đắt không? Cùng Edureview tìm hiểu về học phí của Đại học VinUni mới nhất nhé!.

Tổng quan về Đại học Vinuni

Xem Thêm: https://edureview.vn/review/truong-dai-hoc-vinuni

Giới thiệu chung

 • Tên trường: Trường Đại học VinUni
 • Tên tiếng anh: Vin University
 • Mã trường: VIN
 • Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
 • SĐT: +84-2471089779 – 18008189
 • Email: info@vinuni.edu.vn.
 • Website: https://vinuni.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinuniversity/

Lịch sử phát triển

Đại học VinUni là trường đại học tư thục đầu tiên của Việt Nam, được thành lập vào năm 2018 bởi Tập đoàn Vingroup – một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu của Việt Nam với mục tiêu phát triển các dự án mang tính đột phá, hiện đại và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Dự án trường Đại học VinUni đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania.

Ngày 14/11/2018, Tập đoàn Vingroup đã chính thức xây dựng dự án trường Đại học VinUni. Năm 2019, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt quyết định thành lập Trường đại học VinUni, với quy mô năm đầu tiên dự kiến là 300 sinh viên. GS. Rohit Verma là Hiệu trưởng đầu tiên của VinUni sau khi có quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập trường.

Năm 2020, Vingroup khánh thành trường Đại học VinUni, nằm trong đô thị Vincom Ocean Park với tổng đầu tư 6.500 tỷ đồng, riêng chi phí xây dựng 3.500 tỷ đồng. Trong những giai đoạn đầu, trường tập trung vào ba ngành chính bao gồm: kinh doanh quản trị, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và khoa học máy tính. Trong đó có 8 ngành học cụ thể.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của Trường Đại học VinUni là trở thành một trường đại học tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với các chương trình đào tạo, nghiên cứu và phát triển được tối ưu hóa để đáp ứng các thách thức toàn cầu và định hướng phục vụ cho sự phát triển bền vững của xã hội.

VinUni đặc biệt tập trung vào việc xây dựng một mô hình giáo dục tích hợp giữa giảng dạy, nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn, nhằm phát triển một đội ngũ sinh viên và cán bộ giảng dạy có kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tiễn cao, sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của đất nước và thế giới.

Học phí dự kiến của trường Đại học VinUni 2024 – 2025

Hiện tại, VinUni chưa công bố chính thức học phí cho năm học 2024 – 2025. Tuy nhiên, dựa trên mức học phí năm 2023 – 2024 và dự kiến tăng 10%, chúng ta có thể dự đoán học phí cho năm học sau như sau:

Chương trình Học phí niêm yết/năm (VNĐ) Hỗ trợ Phát triển Giáo dục từ Nhà sáng lập (VNĐ) Học phí/năm học sau Hỗ trợ (VNĐ) Học phí theo Học kỳ sau Hỗ trợ (VNĐ)
Điều dưỡng 384.615.000 134.615.000 250.000.000 125.000.000
Quản trị Kinh doanh 897.435.000 314.097.500 583.337.500 291.668.750
Khoa học Xã hội và Hành vi
Kỹ thuật & Khoa học Máy tính
Y khoa

Học phí trường Đại học VinUni 2023 – 2024

Học phí trường Đại học VinUni theo khung chương trình chuẩn vào thời điểm nhập học, được gọi là mức học phí niêm yết và không thay đổi, cụ thể:

Chương trình Học phí niêm yết/năm (VNĐ) Hỗ trợ Phát triển Giáo dục từ Nhà sáng lập (VNĐ) Học phí/năm học sau Hỗ trợ (VNĐ) Học phí theo Học kỳ sau Hỗ trợ (VNĐ)
Điều dưỡng 349.650.000 122.377.800 227.272.200 113.636.100
Quản trị Kinh doanh 815.850.000 285.547.500 530.302.500 265.151.250
Khoa học Xã hội và Hành vi
Kỹ thuật & Khoa học Máy tính
Y khoa

Học phí trường Đại học VinUni năm 2022 – 2023

Học phí trường Đại học VinUni đã được công bố theo khung chương trình chuẩn vào thời điểm nhập học, được gọi là mức học phí niêm yết và không thay đổi.

 • Học phí đã bao gồm phí đào tạo – thực hành, phí cơ sở vật chất, hệ thống CNTT hỗ trợ, hoạt động Sinh viên (định hướng, dịch vụ y tế và tư vấn tâm lý học đường, cố vấn học tập, cố vấn nghề nghiệp, hội Sinh viên, câu lạc bộ, sự kiện thể thao-văn hóa, hoạt động trải nghiệm quốc tế, trải nghiệm doanh nghiệp). 
 • Học phí niêm yết: → Đối với chương trình Cử nhân Điều dưỡng: 349.650.000 đồng/năm. → Đối với các chương trình Cử nhân khác: 815.850.000 đồng/năm. • Học phí áp dụng một mức chung cho Sinh viên Việt Nam và Sinh viên Quốc tế. 
 • Sinh viên sẽ phải nộp bổ sung Học phí cho các môn vượt khung chương trình chuẩn đã công bố (ví dụ: học cùng lúc hai chương trình, học cùng lúc hai chuyên ngành, …) theo quy định hiện hành của Nhà trường. 
 • Thời hạn nộp: Sinh viên sẽ đóng Học phí theo hai (02) đợt/năm vào đầu các học kỳ chính, tối thiểu 14 ngày trước ngày học đầu tiên của kỳ học mới.

Đối với tình hình dịch Covid không thể khắc phục triệt để, trường sẽ có những chính sách phù hợp cho sinh viên. Như hỗ trợ học phí, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham gia học tập bằng hình thức học trực tuyến thông qua các trang web dạy học online của trường.

Học phí trường Đại học VinUni năm 2021 – 2022

Học phí trường Đại học VinUni đã được công bố theo khung chương trình chuẩn vào thời điểm nhập học, được gọi là mức học phí niêm yết và không thay đổi.

 • Chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng có mức học phí là: 349.650.000đ/năm
 • Chương trình đào tạo cử nhân khác có mức học phí là: 815.850.000 đ/năm

Bên cạnh đó, dựa và những quy định và chính sách của nhà trường thì học phí đã bao gồm toàn bộ các phí về cơ sở vật chất, phí đào tạo, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ… và một số hoạt động khác của trường.

Học phí trường Đại học VinUni năm 2020 – 2021

Đối với năm 2020 – 2021, học phí trường VinUni thuộc top 20 của Việt nam:

 • Học phí trung bình với mỗi sinh viên hệ đại học là: 35.000 USD
 • Học phí trung bình với mỗi sinh viên hệ sau đại học là: 40.000 USD.
 • Tổng học phí mà mỗi sinh viên phải chi trả là: 800.000.000 vnđ/năm. 

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng, cùng với cơ sở vật chất hiện đại phù hợp cho các đối tượng sinh viên nghiên cứu và học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ giảng viên là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo. Vậy nên, đây là một trong những ngôi trường đáng mơ ước của các bạn sinh viên theo học.

Phương thức nộp học phí Đại học VinUni

Sinh viên có thể trực tiếp thanh toán học phí tại địa điểm thu ngân của trường. Hoặc bằng hình thức thanh toán tại ngân hàng chuyển khoản với thông tin cụ thể như sau:

 • Tên tài khoản hưởng thụ: Công Ty TNHH và Đào tạo VinAcademy
 • Số tài khoản: 19034362262995
 • Ngân hàng: Techcombank – Hội sở

Nội dung chuyển khoản: 

 • Họ tên sinh viên
 • Mã sinh viên( sinh viên có thể điền mã số đơn hồ sơ tuyển sinh nếu chưa có mã số sinh viên)
 • Chi tiết số tiền sinh viên cần nộp ở khoản nào

Những phương pháp đóng học phí trên sử dụng đơn vị tiền tệ VNĐ. Bên cạnh đó, đối với các giao dịch chuyển khoản bằng tiền nước ngoài, sinh viên có thể thực hiện giao dịch qua tài khoản USD của trường.

Học phí áp dụng cho những sinh viên quốc tế khi thanh toán học phí theo quy định của nhà trường. Đơn vị tiền tệ cho mức học phí này tính bằng dollar.

Chính sách học bổng và hỗ trợ học phí của trường Đại học VinUni

Chính sách học bổng 

Học bổng là điều mà mỗi bạn sinh viên ai cũng muốn đạt được để tiết kiệm học phí VinUni, ngoài ra còn chứng tỏ được khả năng của mình. Tại VinUni ngoài chi phí học có phần đắt đỏ thì học bổng của trường cũng vô cùng hấp dẫn, mỗi ngành học đều có những suất học bổng hấp dẫn. 

 • Trong vòng 5 niên khóa đầu tiên sinh viên nhập học thành công vào chương trình đào tạo đã trúng tuyển đều nhận được ưu đãi giảm đến 35% học phí VinUni niêm yết cho toàn bộ thời gian học tập.
 • Đối với các sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế có tài năng đặc biệt sẽ được cấp học bổng tài năng (merit based) lên tới 90% và 100% chi phí đào tạo.
 • Đối với sinh viên vượt trội nhất sẽ được trường trao học bổng toàn phần 100% học phí và các chi phí liên quan.

Hỗ trợ học phí 

Học phí chương trình dự bị tiếng anh dành cho sinh viên đã vượt qua vòng sơ tuyển nhưng chưa đạt IELTS 6.5 sẽ được miễn giảm với điều kiện:

 • Sinh viên phải nộp một khoản phí đặt cọc để đảm bảo việc tham dự các buổi học đầy đủ (ít nhất 75% thời lượng trở lên) và cam kết đảm bảo ý thức học tập của sinh viên khi tham gia học. 
 • Sinh viên sẽ được hoàn trả 100% nếu sinh viên nhập học thành công chương trình đào tạo đã trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh. Thời gian hoàn trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận đơn yêu cầu hoàn trả.
 • Trong trường hợp sinh viên không học hoặc vi phạm thời lượng hoặc không đủ thời lượng trên hoặc từ chối nhập học chương trình cử nhân đã trúng tuyển kì tuyển sinh thì khoản cọc này sẽ không được hoàn trả.
 • Chính sách giảng dạy miễn phí chỉ áp dụng 1 lần, trong trường hợp sinh viên phải học lại sẽ phải đóng học phí đã niêm yết cho mỗi cấp độ.
 • Khoản cọc này sẽ không áp dụng cho sinh viên đã nhập học chính thức tại VinUni.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về học phí cũng như phương thức xét tuyển của trường Đại học VinUniEdureview cập nhật được trong thời gian gần đây nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn được một môi trường như mong ước để gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *