6 Trung tâm Gia sư Đà Nẵng Tốt Nhất dành cho con bạn !

gia sư đà nẵng

Ngày nay, áp lực thành tích về điểm số là nỗi ám ảnh của rất nhiều học sinh khiến chúng  hình thành tâm lý sợ hãi mỗi khi bị bố mẹ hỏi han về kết quả học tập. Là những bố mẹ tâm lý, các bật phụ huynh luôn muốn con cái tự tin hơn trong các kì kiểm tra, chính vì vậy việc lựa chọn một trung tâm gia sư Đà Nẵng để hỗ trợ cho con là giải pháp hàng đầu.

Thế nhưng trung tâm gia sư Đà Nẵng nào mới là tốt, mới là hiệu quả khi mà hiện nay có đầy rẫy những trung tâm gia sư giả mạo, lừa đảo hồng chiếm đoạt tài sản. Thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh khi muốn lựa chọn trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín, chất lượng, an toàn cho con em mình. Dưới đây là 5 gợi ý mà Edu Review mách nhỏ cho phụ huynh thêm tự tin gửi gắm thế hệ tương lai của mình.

TOP 1: GIA SƯ ĐÀ NẴNG THÀNH NHÂN 

Gia sư Thành Nhân thuộc Công ty cổ phần Giáo Dục Thành Nhân Việt, nó là dự án tâm huyết của những người trẻ muốn xây dựng và tạo ra một hệ thống hỗ trợ giáo dục có tính nhân văn, trách nhiệm. Bên cạnh những giáo án truyền thống, gia sư Thành Nhân còn sáng tạo đột phá bằng cách tạo ra các dự án Starup trong giáo dục bằng cách áp dụng các công nghệ 4.0 hiện đại vào trong giảng dạy.

Gia sư Đà Nẵng

Các dự án của trung tâm bao gồm một hệ thống hoàn chỉnh từ website: đăng ký làm giáo viên, website tài liệu đến các ứng dụng trên điện thoại, laptop. Nhằm mục tiêu tối ưu hóa thời gian tìm kiếm gia sư, lớp học và tài liệu bổ trợ học tập. Với một nguồn khát khao to lớn sẽ giúp đỡ được hàng trăm cử nhân sư phạm hiện đang bị bỏ rơi ngoài hệ thống công lập và tư thục, cũng như hàng triệu phụ huynh đang mong mỏi con em mình được trải nghiệm một môi trường Giáo Dục tốt nhất với nền tảng kiến thức hiện đại và khoa học.

Bằng tất cả tâm huyết của người làm nghề, gia sư Thành Nhân đã và đang là một trong những trung tâm gia sư được đông đảo phụ huynh và học sinh tin tưởng sử dụng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ:

 • 814/37 Trần Cao Vân – TP. Đà Nẵng
 • 85 Hà Tông Quyền – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại:0905 113 671 – 0762 599660
 • Email: visuviet@gmail.com
 • Website: https://thanhnhanviet.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GiasuThanhNhanViet/

TOP 2: GIA SƯ ĐÀ NẴNG THIỆN AN

Với phạm vi hoạt động ở cả 3 miền Bắc ,Trung, Nam cùng với đội ngũ nhân viên lên đến 10.000 giáo viên, gia sư trên toàn quốc, Gia sư Thiện An là một địa điểm đáng tin cậy cho các bật phụ huynh đang đau đầu tìm kiếm gia sư riêng cho con mình. Gia sư Thiện An chuyên tư vấn và giới thiệu gia sư miễn phí đến từ nhiều lĩnh vực không chỉ là các bộ môn học thuật như Toán, Lý, Hoá,.. mà còn có các bộ môn năng khiếu như âm nhạc, vẽ tranh. Ngoài ra còn có các bộ môn hỗ trợ kĩ năng như luyện chữ,…

Gia sư Đà Nẵng

Gia Sư Thiện An đã và đang giúp đỡ hàng nghìn gia sư có việc làm, hàng nghìn học sinh tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường Đại học top đầu mỗi năm. Với các em học sinh bị mất gốc muốn lấy lại kiến thức nhanh thì Gia Sư Thiện An là một địa chỉ có thể giúp con em của bạn vấn đề này với độ ngũ gia sư dạy kèm chất lượng của họ. Gia Sư Thiện An cam kết mang đến dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online hoàn hảo nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: K70/2 Trần Khánh Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934 903 339
 • Email: tuanhbella88@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/tuanhbella88/

TOP 3: TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG THÀNH ĐẠT

Đến với trung tâm gia sư Thành Đạt, các bật phụ huynh có thể yên tâm trao trọn niềm tin bởi sự tuyển chọn kỹ càng đội ngũ nhân sự trước khi được giới thiệu đến cho phụ huynh.

Gia sư Đà Nẵng

Để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như uy tín thương hiệu của trung tâm, các gia sư sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về bằng cấp, trình độ chuyên môn, địa chỉ cá nhân,… Còn về phía các em học sinh, trung tâm luôn quan tâm và tìm hiểu sâu về học lực cũng như mong muốn, nguyện vọng của các em để có thể chọn được gia sư phù hợp để mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 95 Nguyễn Quang Lâm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0868 464 677
 • Email: giasuthanhdat.edu@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/giasuthanhdat.edu/

TOP 4: TRUNG TÂM GIA SƯ PHƯƠNG NGỌC

Trung tâm gia sư Phương Ngọc là một trong những trung tâm uy tín tại Đà Nẵng hiện nay, được khẳng định bởi chính thành tích về chất lượng giảng dạy và kết quả học tập của giảng viên, học sinh. Trung tâm rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ nên phụ huynh đừng ngừng ngại khi có vấn đề muốn trao đổi, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe và phản hồi những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Không những thế trung tâm còn có thể giúp khách hàng tìm kiếm gia sư nhanh chóng chỉ sau 30 phút đến 1 tiếng gọi tư vấn mà vẫn đảm bảo về yêu cầu và chất lượng. 

Gia sư Đà Nẵng Phương Ngọc

Học phí tại trung tâm ở mức phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân nên phụ huynh có thể hoàn toàn thoải mái để con mình có thể được học tập tại trung tâm. Số học phí bỏ ra chắc chắn sẽ xứng đáng với lượng kiến thức nhận được. Ngoài ra, trung tâm Phương Ngọc còn nhận luyện thi Đại học – Cao đẳng các khối A, B, C, D và các lớp học về Marketing Online để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 169 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 440 093
 • Email: htmphuong48@gmail.com
 • Website: http://giasuphuongngoc.com

TOP 5: TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG

Trung tâm gia sư Đà Nẵng tự tin khẳng định sự phát triển và khác biệt của mình ngay từ những bước đầu thành lập trung tâm bởi quy trình tuyển chọn gia sư khắt khe, chuyên nghiệp: 100% có bằng cử nhân Đại học, năng lực cao, tập hợp đủ cả các lĩnh vực, đảm bảo học viên sẽ tiến bộ sau tháng học đầu tiên tại trung tâm.

Gia sư Đà Nẵng

Với sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, trung tâm gia sư Đà Nẵng luôn cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày để có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Trung tâm gia sư Đà Nẵng là trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể yên tâm khi có thể cho con em học thử 2 buổi trước khi đăng kí vào học chính thức. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 173 Huy Cận, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 684 148
 • Email: ttgsnguyentien@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/trungtamgsdn/

TOP 6: GIA SƯ ĐÀ NẴNG ÔNG THẦY   

Với phương châm ” nhịp cầu tri thức, kết nối tương lai” Trung tâm Gia sư Đà Nẵng- Gia sư Ông thầy mong muốn sẽ là một người đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức, giúp các em tự tin hơn vào bản thân, khai phá những khả năng tiềm ẩn.

Gia sư Đà Nẵng

Trung tâm gia sư Ông thầy hiện đang cộng tác với các giảng viên đầu ngành, những sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nhằm tạo ra một đội ngũ nhân viên tâm huyết với chuyên môn cao, giúp đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của các học viên ở mọi trình độ. Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ dạy thử 2 buổi để đảm bảo cách dạy của gia sư phù hợp với học sinh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K457/51 Tôn Đức Thắng, Q.Liên chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0938.359.147 (Thầy Tú)
 • Email: com@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/giasu.ongthay/
 • Website: https://giasudanang.vn/
 • Tóm tắt

Trên đây là những thông tin về các trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy mà phụ huynh có thể tham khảo để tìm kiếm cho con mình một môi trường học tập tốt, giúp các con thêm phần tự tin và sớm nhận được quả thơm trên con đường chinh phục tri thức của mình. Edu Review hy vọng sẽ giúp được các bật phụ huynh tìm kiếm được trung tâm như mong muốn. 

4.9/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *