A07 gồm những môn nào? Khối A07 gồm những ngành nào?

A07 GỒM NHỮNG MÔN NÀO

Khối A07 là gì? Khối A07 gồm những môn nào? Khối A07 gồm những ngành nào chắc hẳn đây là các câu hỏi của bạn phải không?.

Sắp tới chuẩn bị là kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi rất quan trọng trong cuộc đời một học sinh, nên chuẩn bị cho tốt thì phải xác định được khối thi ngành thi để ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất.

Hiện tại có 12 khối thi như khối A,B,C,D,… nên để biết các khối gồm những môn nào không phải dễ dàng. Đừng lo hôm nay Edu Review sẽ cùng bạn tìm hiểu Khối A gồm những môn nào, ngành nào và danh sách các trường đào tạo không chần chừ nữa tìm hiểu Khối A07 trong bài viết này thôi !

A07 TOÁN ĐỊA LÍ LỊCH SỬA07 gồm những môn nào?

Câu trả lời cho Khối A07 gồm 3 môn Toán – Địa Lí – Lịch sử.

Đối với khối A07 có điểm đặc biệt trong các tổ hợp của Khối A, ở khối này được đánh giá trung bình và cũng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tại sao nên chọn Khối A07?

Bạn đã biết Khối A07 gồm các môn nào rồi phải không, với khối thi này bạn phải giỏi 3 môn là Toán – Địa Lí – Lịch sử. Vậy tại sao bạn nên chọn Khối A07 để chọn ngành cho mình.

Rất nhiều bạn còn đang băn khoăn chưa hiểu mình học tốt môn Địa Lí và lựa chọn Khối A07 và chọn ngành nào và học ra trường sẽ làm những công việc cụ thể ra sao?. Bạn đừng lo hiện tại Khối A07 có rất nhiều ngành nhu cầu tuyển dụng sau này cao, nên bạn có thể yên tâm để theo học.

Việc mở rộng của khối A đặc biệt là A07 cung cấp cho các bạn nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp hơn. Nên bạn có thể tự tin phát triển sự nghiệp trong tương lai, mà không sợ bất cứ điều gì.

Danh sách Khối A07 gồm những ngành nào?

Đối với Khối A07 được rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển hiện nay. Nên vấn đề học ngành gì thì bạn yên tâm sẽ có rất nhiều ngành cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những ngành học thuộc Khối A07 được các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam tuyển sinh:

Stt Tên Ngành
1 Tài chính – Ngân hàng.
2 Địa Lý học.
3 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.
4 Luật Kinh tế.
5 Quản trị Kinh doanh.
6 Công nghệ Kỹ thuật Ô tô.

Danh sách các trường tuyển sinh Khối A07

Nếu bạn đã quyết định theo Khối A07 là khối thi của mình và đã chọn được ngành học để theo học. Thì việc tiếp tục bạn cần ngay lúc này là tìm được trường đào tạo tốt chuyên nghành của bạn để thi vào hoặc xét tuyển.

Việc chọn được trường ưng ý không phải dễ bạn phải xem xét review các trường đại học hoặc nhờ tư vấn để quyết định cho mình ngôi trường mơ ước thì đừng ngần ngại bình luận để Edu Review giúp bạn nhé.

Danh sách trường Đại học tuyển sinh Khối A07 Miền Bắc :

 • Đại Học Trưng Vương
 • Đại Học Phenikaa
 • Đại Học Đại Nam
 • Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên
 • Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
 • Đại học Nguyễn Trãi

Danh sách trường Đại học tuyển sinh Khối A07 Miền Trung – Tây Nguyên :

 • Đại Học Thái Bình Dương
 • Đại học Đông Á
 • Đại học Duy Tân
 • Đại học Đà Nẵng

Danh sách trường Đại học tuyển sinh Khối A07 Miền Nam :

 • Đại học Văn Lang
 • Đại học Hoa Sen
 • Đại học Thủ Dầu Một
 • Đại Học Sài Gòn
 • Đại học Tôn Đức Thắng

Những ngành A07 cơ hội việc làm cao

Sau đây với kinh nghiệm của Edu Review sẽ gợi ý cho bạn một số ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao trong tương lai, để bạn chọn và phát triển sau này.

Gợi ý ngành A07 những ngành nào dễ có việc làm

Ngành đầu tiên là : Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành. Đối với ngành này cơ hội việc làm trong tương lai cao, bởi vì Việt Nam là một đất nước xinh đẹp có nhiều địa điểm du lịch văn hóa giá trị. Việc bạn làm ngành này sẽ phát triển trong tương lai đảm bảo có việc làm.

Ngành thứ 2 là : Công nghệ Kỹ thuật Ô tô. Đối với sự phát triển của kinh tế xã hội, đất nước đổi mới thì nhu cầu sử dụng Ô tô tăng lên việc di chuyển nhiều thì nhu cầu trong ngành này cũng tăng cao bạn có thể yên tâm chọn ngành này để theo học.

Ngành thứ 3 là : Luật Kinh Doanh. Đối với ngành này nhu cầu tuyển dụng hiện tại cũng cao, bởi vì hằng năm có rất nhiều doanh nghiệp ra đời. Việc phát triển một doanh nghiệp không phải dễ và để làm đúng luật cũng phải cần mà không phải ai cũng rõ luật như thế nào. Nên rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng vị trí này.

Kết luận Review Khối A07

Sau cùng qua bài viết vừa này có thể giúp bạn phần nào giải thích những thắc mắc được nêu ra ở đầu bài viết về Khối A07. Edu Review tin rằng với những thông tin này có thể giúp bạn định hướng được khối thi, trường đào tạo và ngành học cho bản thân mình để từ đó có thể tiếp tục xây dựng tương lai vững chắc và thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *