A06 gồm những môn nào? Khối A06 gồm những ngành nào?

KHỐI A06 GỒM NHỮNG MÔN NÀO

Khối A06 là gì? A06 gồm những môn nào? Khối A06 gồm những ngành nào chắc hẳn đây là các câu hỏi của bạn phải không?.

Sắp tới chuẩn bị là kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi rất quan trọng trong cuộc đời một học sinh, nên chuẩn bị cho tốt thì phải xác định được khối thi ngành thi để ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất.

Hiện tại có 12 khối thi như khối A,B,C,D,… nên để biết các khối gồm những môn nào không phải dễ dàng. Đừng lo hôm nay Edu Review sẽ cùng bạn tìm hiểu Khối A gồm những môn nào, ngành nào và danh sách các trường đào tạo không chần chừ nữa tìm hiểu Khối A06 trong bài viết này thôi !

A06 gồm những môn nào?

Câu trả lời cho Khối A06 gồm 3 môn Toán – Hóa học – Địa lí

Đối với khối A06 có điểm đặc biệt trong các tổ hợp của Khối A, ở khối này được đánh giá không cao vì khá ít ngành học công việc sau cũng bị hạn chế hơn.

Tại sao nên chọn Khối A06?

Bạn đã biết Khối A06 gồm các môn nào rồi phải không, với khối thi này bạn phải giỏi 3 môn là Toán – Hóa học – Địa lí. Vậy tại sao bạn nên chọn Khối A06 để chọn ngành cho mình.

Rất nhiều bạn còn đang băn khoăn chưa hiểu mình học tốt môn Toán, Hóa và có nên chọn Khối A06 hay không? và chọn ngành nào và học ra trường sẽ làm những công việc cụ thể ra sao?.

A06 TOÁN HÓA ĐỊA

Việc mở rộng của khối A đặc biệt là A06 cung cấp cho các bạn một số ngành nhu cầu tốt, chỉ cần bạn học giỏi chắc chắc có việc làm. Nên bạn có thể tự tin phát triển sự nghiệp trong tương lai, mà không sợ bất cứ điều gì.

Khối A06 gồm những ngành nào?

Đối với Khối A06 được một số trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển hiện nay. Nên vấn đề học ngành gì thì bạn yên tâm sẽ có ngành cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những ngành thuộc Khối A06 được các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam tuyển sinh:

TÊN NGÀNH TÊN NGÀNH
Sư phạm hóa học Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản trị kinh doanh Kỹ thuật công trình xây dựng
Công nghệ kỹ thuật hóa học Kỹ thuật địa chất

Danh sách các trường tuyển sinh Khối A06

Nếu bạn đã quyết định theo Khối A06 là khối thi của mình và đã chọn được ngành học để theo học. Thì việc tiếp tục bạn cần ngay lúc này là tìm được trường đào tạo tốt chuyên nghành của bạn để thi vào hoặc xét tuyển.

Việc chọn được trường ưng ý không phải dễ bạn phải xem xét review các trường đại học hoặc nhờ tư vấn để quyết định cho mình ngôi trường mơ ước thì đừng ngần ngại bình luận để Edu Review giúp bạn nhé.

Danh sách trường Đại học tuyển sinh Khối A06 Miền Bắc :

 • Đại học Đông Đô
 • Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Đại học Sư phạm Hà Nội 2
 • Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
 • Đại học Mỏ – Địa chất
 • Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Danh sách trường Đại học tuyển sinh Khối A06 Miền Trung – Tây Nguyên :

Hiện tại đang cập nhật thêm thông tin sẽ bổ sung sau,..

Danh sách trường Đại học tuyển sinh Khối A06 Miền Nam :

 • Đại học Công nghệ Đồng Nai
 • Đại học Đồng Tháp
 • Đại học Tây Đô
 • Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định

Những ngành A06 cơ hội việc làm cao

Sau đây với kinh nghiệm của Edu Review sẽ gợi ý cho bạn một số ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao trong tương lai, để bạn chọn và phát triển sau này.

Gợi ý ngành A06 những ngành nào dễ có việc làm

Ngành đầu tiên là : Kỹ thuật công trình xây dựng. Đối với ngành này thì không cần phải nói nhiều hiện tại đất nước ta đang phát triển mạnh mẽ hiện đại hóa nhu cầu xây dựng cao, định hướng trong 10 năm tới nhu cầu tuyển dụng ngành này tăng cao.

Ngành thứ 2 là : Quản trị kinh doanh. Đối với ngành này hiện tại nhu cầu tuyển dụng cao đảm bảo, nhu cầu việc làm cho các bạn sau khi ra trường. Nên các bạn yên tâm học nhé.

Kết luận Review Khối A06

Sau cùng qua bài viết vừa này có thể giúp bạn phần nào giải thích những thắc mắc được nêu ra ở đầu bài viết về Khối A06. Edu Review tin rằng với những thông tin này có thể giúp bạn định hướng được khối thi, trường đào tạo và ngành học cho bản thân mình để từ đó có thể tiếp tục xây dựng tương lai vững chắc và thành công.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *