Review học phí Đại học Công nghệ Đông Á 2023 !

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 sắp đến nhiều bạn đã chọn được ngôi trường Đại học để bản thân cố gắng. Và một trong những yếu tố đáng quan tâm khi chọn trường chính là học phí của ngôi trường đó. Cùng Edureview tìm hiểu về học phí của Đại học Công nghệ Đông Á mới nhất nhé!.

Tổng quan Đại học Công nghệ Đông Á

Tổng quan về Đại học Kinh Bắc

Giới thiệu chung

  • Tên trường: Đại học Công nghệ Đông Á
  • Tên tiếng Anh: East Asia University of Technology (EAUT)
  • Mã trường: DDA
  • Loại trường: Dân lập
  • Hệ đào tạo: Đại học – Cao đẳng – Sau đại học
  • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1 tại Khu Xuân Ổ A, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Cơ sở 2 tại tòa nhà Polyco, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Cơ sở 3 tại 567 Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • SĐT: 024.6262.7797
  • Email: tuyensinh@eaut.edu.vn
  • Website: https://eaut.edu.vn/
  • Facebook: www.facebook.com/dhcnDongA

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Công nghệ Đông Á ra đời theo Quyết định số 1777/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ, được thành lập vào ngày 09/12/2008. Được xếp vào hệ thống giáo dục quốc dân, trường là một cơ sở đại học đa ngành.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của Trường Đại học Công nghệ Đông Á là xây dựng một cơ sở giáo dục đại học đa ngành với danh tiếng và uy tín, góp phần làm cho trường trở thành một điểm đến hàng đầu trong hệ thống giáo dục đại học. Chúng tôi cam kết đào tạo nguồn nhân lực với sự phát triển toàn diện, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn về kỹ năng nghề nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước, đồng thời mở rộng tầm nhìn hướng tới hội nhập quốc tế.

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của trường Đại học Đông Á 

Học phí Đại học Đông Á có thể thay đổi, tuy nhiên, nếu có thay đổi tăng hoặc giảm không quá 10% so với năm trước.

Học phí năm 2023 – 2024 của trường Đại học Đông Á 

Dựa vào những mức học phí thời gian trước đó, dự kiến vào năm 2023, sinh viên tại Trường Đại học Đông Á sẽ phải đóng học phí từ khoảng 8.700.000 đến 14.700.000 VNĐ/năm học. Mức thu này dự kiến sẽ tăng 5%, tuân thủ quy định của Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đây chỉ là dự kiến và ban lãnh đạo của trường sẽ thông báo mức học phí cụ thể ngay khi đề án điều chỉnh học phí được phê duyệt bởi Bộ GD&ĐT.

Học phí năm 2022 – 2023 của trường đại học Đông Á

Hiện tại, chúng tôi chưa có thông tin cập nhật chính thức về Học phí năm 2022 của Trường Đại học Đông Á. Dự kiến, học phí của trường sẽ tăng khoảng 5%. Chúng tôi cam kết sẽ cập nhật thông tin chính thức ngay khi có thể, nhằm hỗ trợ các bạn học sinh trong việc lựa chọn trường phù hợp nhất với mình. Dưới đây là bảng dự tính về học phí từ phía chúng tôi:

NgànhHọc phí (VNĐ/học kỳ)
Tâm lý học519.000

(tương đương với 8.304.000 VNĐ/học kỳ cho 16 tín chỉ)

Quản trị nhân lực
Quản trị văn phòng
Nông nghiệp Công nghệ thực phẩm
Công nghệ Kỹ thuật Ô tô577.000

(tương đương 9.232.000 VNĐ/học kỳ cho 16 tín chỉ)

Dược871.000

(tương đương 13.936.000 VNĐ/học kỳ cho 16 tín chỉ)

Học phí năm 2021 – 2022 của trường đại học Đông Á 

Tùy vào từng ngành học cụ thể mà trường sẽ quy định các mức học phí khác nhau. Hiện nay, Trường có các mức học phí dự kiến năm 2021 – 2022 như sau:

Đối với hệ đào tạo chính quy là: 520.000 VNĐ/tín chỉ. Tương đương với 8.320.000 VNĐ/học kỳ (16 tín chỉ) 

Cụ thể hơn: 

NgànhHọc phí (VNĐ/học kỳ)
Tâm lý học495.000

(tương đương với 7.920.000 VNĐ/học kỳ cho 16 tín chỉ)

Quản trị nhân lực
Quản trị văn phòng
Nông nghiệp Công nghệ thực phẩm
Công nghệ Kỹ thuật Ô tô550.000

(tương đương 8.880.000 VNĐ/học kỳ cho 16 tín chỉ)

Dược830.000

(tương đương 13.360.000 VNĐ/học kỳ cho 16 tín chỉ)

Trường cam kết mức học phí ổn định không tăng cho đến năm thứ 5. Đây là lúc đào tạo chuyên ngành vì vậy học phí sẽ tăng lên 5%, sẽ không tăng tiếp cho đến hết khóa học.

Học bổng Đại học Công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á cung cấp các học bổng bán phần và toàn phần cho các học sinh đạt giải thưởng ở cấp tỉnh và quốc gia:
 • Học bổng EAUT – SKY: Hỗ trợ 100% học phí trị giá lên đến 80.000.000 VNĐ cho các thí sinh thỏa mãn một trong các điều kiện sau: Điểm thi THPT Quốc gia từ 26 điểm trở lên; Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố (Điểm trung bình các năm tiếp theo đạt 8.0 trở lên để duy trì học bổng đầu vào, và học bổng này sẽ được xét duyệt hàng năm bởi BGH).
 • Học bổng EAUT – STAR: Cung cấp 50%, 70%, 100% học phí năm thứ nhất cho học sinh THPT có bài viết xuất sắc về hướng nghiệp. Hạn nộp hồ sơ là trước ngày 01/05.
 • Học bổng Hệ Quốc tế: Hỗ trợ 25%, 50%, 75%, 100% học phí cho học sinh THPT đăng ký vào Hệ Quốc tế của Trường Đại học Công nghệ Đông Á nếu đạt một trong các điều kiện sau: Điểm IELTS từ 6.5 trở lên; Điểm thi THPT Quốc gia từ 26 điểm trở lên; Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố (điều kiện phụ: Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12 đạt 8.0 trở lên. Điều kiện để duy trì học bổng: Điểm trung bình các năm tiếp theo đạt 8.0 trở lên).
Những học bổng này mang mục tiêu khích lệ và hỗ trợ cho các học sinh tài năng trong hành trình học tập và phát triển nghề nghiệp tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển theo 3 phương thức:

 • Phương thức 1: Xét tuyển – Xét tuyển dựa trên học bạ THPT – Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia.
 • Phương thức 2: Thi tuyển – Tổ chức thi tuyển đối với Ngành Dược và Điều dưỡng.
 • Phương thức 3: Kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển
 • Phương thức 4: Sử dụng kết quả thi của kì thi đánh giá năng lực của Đại Học Quốc Gia
 • Phương thức 5: Sử dụng kết quả thi đánh giá tư duy của Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên EAUT

Đại học Công nghệ Đông Á (1)

Trường Đại học Công nghệ Đông Á thực hiện chương trình cam kết việc làm với sinh viên từ khi họ nhập học. Điều này đồng nghĩa với việc trường sẽ tổ chức nơi thực tập cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, khi tốt nghiệp, trường cũng đảm bảo giới thiệu cho sinh viên những cơ hội việc làm phù hợp với ngành học của họ.
Vào năm 2014, trường đã hợp tác đầu tư với Tập đoàn Cơ Nhiệt Điện Lạnh Bách Khoa (POLYCO GROUP) để thành lập Viện Khoa học Công nghệ ứng dụng, có trụ sở tại khuôn viên của tập đoàn POLYCO. Điều này cho phép sinh viên có cơ hội thực tập tại môi trường làm việc thực tế của tập đoàn, giúp họ làm quen với thực tế công việc và tích luỹ kinh nghiệm trước khi ra trường. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội thực tập trực tiếp tại các doanh nghiệp hàng đầu, trong đó có các đối tác quan trọng của Tập đoàn Polyco như Sabeco, Vinamilk, Siemens, CMC, Rockwell, Viettel, Vinfast, Google…

Hoạt động của sinh viên EAUT

Đại học Công nghệ Đông Á (1)

Ngoài việc chú trọng vào học tập và đảm bảo chất lượng giảng dạy, Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) cũng đặc biệt quan tâm đến tinh thần sống của sinh viên. Trường thúc đẩy việc xây dựng và phát triển các CLB để cung cấp môi trường chơi đùa phù hợp và khuyến khích sinh viên tham gia. Với sự đa dạng trong hoạt động, các CLB là nơi mà sinh viên có thể thể hiện tài năng, trao đổi kinh nghiệm, và phát triển các kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân.
Tại Đại học Công nghệ Đông Á, sinh viên có thể tự quản lý việc đăng ký thành lập CLB theo ý muốn, dưới sự hỗ trợ của Nhà trường và Phòng Công tác Sinh viên. Các CLB này sẽ được tổ chức và quản lý trực tiếp bởi Phòng Công tác Sinh viên.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về học phí cũng như phương thức xét tuyển của trường Đại học Công nghệ Đông Á  mà Edureview cập nhật được trong thời gian gần đây nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn được một môi trường như mong ước để gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *